Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Các bước thông báo thay đổi tên công ty

Thay đổi tên công ty, doanh nghiệp để phù hợp với loại hình, ngành nghề kinh doanh cũng như phù hợp với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của công ty có thể không còn quá xa lạ đối với các công ty hiện nay. Tuy nhiên, khi đổi công ty tên, công ty phải thực hiện các thông báo thay đổi tên công ty theo đúng quy định. Đến với Nam Việt Luật, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục thay đổi tên công ty một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

thay-doi-ten-cong-ty

Thủ tục reported renamed company to include the following bước:

Bước 1: Kiểm tra xem công ty có thay đổi xem có trùng hoặc gây ra nhầm lẫn với tên đăng ký công ty đã đăng ký khác hay không?

Some other save when choose company name:

– Tên công ty phải viết bằng tiếng Việt, có thể kèm theo số và ký hiệu, tên công ty phải phát âm và có ít nhất 02 thành tố sau đây: Loại hình công ty; own name.

– Tên công ty phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, đại diện văn phòng. The company name must be used in or writing on the papers of paper, your profile and press to the company releases ….

Bước 2. Công ty chuẩn bị thay đổi tên công ty

thay-doi-ten-cong-ty

Hồ sơ thay đổi tên công ty bao gồm:

  • Thông báo thay đổi công ty tên
  • Decision of the company owner (if you have a job 1); của Hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH 2 thành viên); of The member of a member of the company of the union of the corporation of the company’s company, of the administrator of the administrator.
  • Biên bản họp về việc thay đổi tên công ty của chủ sở hữu công ty ( nếu là công ty TNHH 1 thành viên); của Hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH 2 thành viên); của Các thành viên hợp danh (đối với công ty hợp danh) hoặc của Đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần); có chữ ký của chủ tọa và thư ký cuộc họp hoặc có chữ ký các cổ đông dự họp;
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản chính Giấy chứng nhận đăng ký thuế.

Bước 3. Công ty tiến hành nộp hồ sơ Thông báo thay đổi tên công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Công ty bạn sẽ không còn rắc rối khi tiến hành Thông báo thay đổi công ty sẽ tiết kiệm thời gian và công sức nếu so với công ty con của Nam Việt. We are the customer will be replicated success to change the name of a quick speed with low cost.

Các bước thông báo thay đổi tên công ty
Rate this post

Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !Từ khóa liên quan:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
LH TƯ VẤN NGAY