Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM giá rẻ

Là công ty mới thành lập, nếu công ty bạn chưa kế toán trưởng, các nhân viên kế toán và đang lo lắng về vấn đề kế toán của công ty thì  dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM là gợi ý hàng đầu cho bạn!

Dịch vụ kế toán trọn gói gồm những nội dung gì?

thue-dich-vu-ke-toan

Nhằm tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, thủ tục thuế nhưng công ty bạn cũng muốn tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp, công ty hoàn toàn có thể không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng. Với dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM, chúng tôi thực hiện các công việc sau:

Kế toán – Báo cáo thuế hàng tháng:

  • Soạn và nộp tờ các tờ khai giá trị gia tăng, thuế thu nhập theo quy định
  • Lập phiếu thu – chi, phiếu xuất – nhập kho theo yêu cầu.
  • Làm sổ nhật ký; sổ cái các tài khoản
  • Sổ chi tiết hàng tồn kho; công nợ phải thu, phải trả
  • Sổ quỹ tiền mặt; sổ quỹ tiền ngân hàng
  • Lập bảng xuất nhập tồn hàng hóa; bảng lương; soạn thảo hợp đồng
  • Lập báo cáo thống kê

Báo cáo thuế hàng quý:

Soạn và nộp tờ các tờ khai thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, giá trị gia tăng theo quy định.

Quyết toán thuế hàng năm:

Nam Việt Luật soạn và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp

Chúng tôi thực hiện soạn và nộp báo cáo tài chính gồm: Bảng cân đối kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính, lưu chuyển tiền tệ, kết quả hoạt động kinh doanh.

Tại sao bạn chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM?

Công ty bạnmới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, cũng không có kế toán trưởng? Công ty bạn đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để đảm nhiệm các công việc liên quan đến hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, thực hiện kê khai thuế, và các quy định của các luật thuế có liên quan?

Công ty bạn đang cần người chịu trách nhiệm làm các Báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, có khả năng quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn …Nhưng công ty bạn chưa thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin vào những nhân viên kế toán?

Công ty bạn hiện đang lo lắng về công việc kế toán và cũng e ngại sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán, về sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn,…liên quan đến thuế?

Vậy phải làm thế nào để có thể giải quyết được các công việc kế toán một cách hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiếu kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra?

Tất cả những khó khăn,vướng mắc kể trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng với dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM. Với dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM tại Nam Việt Luật, công ty bạn hoàn toàn yên tâm về công việc kế toán của công ty mình. Đặc biệt, với dịch vụ này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc lập một phòng kế toán riêng cho công ty!

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM giá rẻ
Rate this post

Từ khóa liên quan:Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !0909608102
BẢNG GIÁ
LIÊN HỆ