Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Thành lập công ty tại Quận 1 TPHCM

Thành lập công ty tại Quận 1 TPHCM

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn địa chỉ trụ sở chính công ty tại Quận 1  để thành lập lập công ty tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Đó là vấn đề liên quan đến thương hiệu và uy tín của mình trong mắt đối tác và bạn hàng. Vậy các bạn hãy tìm hiểu sâu thêm thủ tục thành lập công ty tại quận 1 dưới đây nhé!

Khi nói đến sự phát triển về nền kinh tế của Việt nam chúng ta không thể không nhắc đến sự phát triển sầm uất của Quận 1, là Quận nằm trong TP Hồ Chí Minh. Quận 1 TPHCM hiện nay chính là nơi có chỉ số giao dịch kinh doanh thương mại cao nhất của toàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung . Chính vì vậy Quận 1 là nơi mà các doanh nghiệp lựa chọn để đặt địa chỉ trụ sở chính công ty giao dịch rất nhiều. Từ đó các ngành dịch vụ tại Quận 1 tập trung và rất phát triển. Cũng phải kể đến là dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 cũng được phát triển mạnh và điển hình là dịch vụ thành lập công ty tại tphcm được cung cấp bởi công ty Nam Việt Luật.

Bạn hoặc một tổ chức/cá nhân bất kỳ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 nhưng bạn vẫn chưa thực sự am hiểu và tự tin trong vấn đề thành lập công ty thì hãy để chúng tôi giúp bạn . Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cấp chuyên sâu vào vấn đề thành lập công ty ở quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh để giúp các bạn có một cái nhìn đúng hướng khi sử dụng dịch vụ

1 . Có nên thành lập công ty tại quận 1 hay không ?

Bạn không thể phủ nhận rằng khi thành lập công ty sẽ tạo cơ hội cho bạn phát triển công việc kinh doanh làm ăn  của mình , việc giao dịch của bạn với khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn “Bởi khi thành lập thì bạn mới có tư cách pháp nhân , có con dấu , có thể xuất hóa đơn hay thậm chí bạn có thể đăng ký thương hiệu cho công ty “. Bạn sẽ dễ dàng trong việc tạo cơ sở pháp lý cho mọi hợp đồng và các hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời tạo uy tín với bạn hàng và đối tác làm ăn.  Và nếu như vấn đề tài chính của bạn có “eo hẹp ” thì vẫn dễ dàng huy động vốn để phát triển công việc kinh doanh bằng cách kêu gọi đầu tư từ thành viên, cổ đông khác.

Khi nói đến đây bạn cũng hiểu được một phần nào lợi ích của việc thành lập mang lại cho bạn đúng không. Nhưng việc tiếp theo đó là thành lập công ty liệu có hoạt động hiệu quả hay không? Trong khi đó thì chi phí duy trì và những hoạt động khác hàng ngày vẫn phải gánh chịu .

Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây là thời điểm nào thành lập công ty tại quận 1 là hợp lý ?

+ Đối với những nhà doanh nghiệp mà có khả năng hy động vốn rất cao thi sau khi tính toán kỹ lưỡng và thấy được lợi nhuận thì người ta tiến hành làm thủ tục đăng ký thành lập công ty và chuẩn bị các cơ sở vật chất để tiến hành rất nhanh chóng

+ Đối với mốt số người mới bước vào kinh doanh đã có kinh nghiệm với nhiều sự ro và nhiều lần vấp ngã thì họ sẽ thận trọng hơn . Bước đầu họ sẽ tìm kiếm những khách hàng thân thiết và ổn định , chỉ với tư cách cá nhân cung cấp dịch vụ . Sau một thời gian tính toán được chi phí đảm bảo cho mọi hoạt động kinh doanh thì họ mới quyết định thành lập công ty .Vì lúc này là thời điểm chính xác và hợp lý nhất để thành lập công ty bởi vì khách hàng sẽ yêu cầu hóa đơn VAT hay nhà cung cấp cần phải ký hợp đồng với các bên có tư cách pháp nhân

+ Còn có kiểu người hoạt động kinh doanh theo kiểu môi giới thì họ có lượng khách ổn định và doanh thu hoàn toàn đáp ứng đủ chi phí cho hoạt động nhưng họ vẫn không thành lập kinh doanh .

Vì sao lại như thế ?

Bởi đối với họ khi kinh doanh việc này chỉ cần có thương hiệu cá nhân chứ không cần tư cách pháp nhân . Ngoài ra còn có một số lý do nữa mà người kinh doanh không muốn thành lập công ty Vậy thời điểm thành lập công ty nó cũng phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố , khi chúng tôi phân tích đến như vậy thì bạn sẽ hiểu , bạn đang ở đâu và bạn cần nên lập công ty vào thời điểm nào là hợp lý . Đây chính là yếu tố quyết định “thành hay bại ” của doanh nghiệp bạn

2. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 uy tín nhất TPHCM

Hiện nay tại Hồ Chí Minh nói chung và Quận 1 nói riêng có rất nhiều đơn vị nhận dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 Hồ Chí Minh . Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến Nam Việt Luật. Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn doanh nghiệp có UY TÍN và cực kỳ CHUYÊN NGHIỆP trong cách lĩnh vực sau :

+ Tư vấn thành lập công ty tại Quận 1 và tất cả cách quận/huyện khác của toàn thành phố Hồ Chí Minh

+ Tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh, tư vấn quản lý và tư vấn đầu tư cũng như tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp , giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty

+ Tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập cũng như sau khi thành lập

+ Tư vấn lựa chọn mức vốn điều lệ, đặt địa chỉ công ty phù hợp, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; và các tư vấn liên quan khác Khi đến với Nam Việt Luật bạn sẽ được làm việc với những luật sư giỏi , giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết chính vì vậy mà giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1.

3. Nam Việt Luật mang lại những lợi ích gì khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1:

-Được hỗ trợ tư vấn miễn phí trước và sau khi thành lập công ty, tư vấn suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

4. Quy trình thành lập công ty tại Quận 1 Hồ Chí Minh tại Nam Việt Luật

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sau đó có thể cử nhân viên sang văn phòng tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có thể hỏi đáp tư vấn miễn phí qua kênh yahoo, facebook, zalo chát của công ty

Bước 2 : Hoàn thành các hồ sơ thành lập công ty tại quận 1 của doanh nghiệp

Bước 3 : Nhân viên của Nam Việt Luật sẽ gửi tất cả các hồ sơ để doanh nghiệp ký trực tiếp vào các bản hồ sơ

Bước 4 : Nhân viên công ty Nam Việt Luật sẽ thay mặt công ty nộp hồ sơ và nhận bản chính “Giấy phép kinh doanh và Con Dấu của công ty ”

Bước 5 : Nhân viên công ty Nam Việt Luật sẽ giao chính “Giấy phép kinh doanh và con dấu của công ty ” Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Nam Việt Luật tại Quận 1 khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ hậu mãi bởi chúng tôi luôn làm việc theo phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của Nam Việt Luật!.”

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại quận 1 CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất! Bạn hãnh dành thời gian quý báu của mình để tập trung kinh doanh, còn mọi thủ tục pháp lý, thuế, kế toán hãy để Nam Việt Luật đảm nhiệm.

Thành lập công ty tại Quận 1 TPHCM
5 (100%) 5 votes

Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !Từ khóa liên quan:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
LH TƯ VẤN NGAY