Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình thành phố HCM

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình TPHCM

Để chuẩn bị tốt nhất kiến thức liên quan đến việc quản lý doanh nghiệp, Nam Việt Luật khuyên bạn nên tham khảo: Luật doanh nghiệp 2014Luật đầu tư 2014

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty tại Quận Tân Bình TPHCM thì cần được tư vấn chính xác nhất về các thủ tục tài chính pháp lý trước khi mở doanh nghiệp, vì sẽ có rất nhiều các thủ tục phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn không phải là người am hiểu về các thủ tục thì nên nhờ một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Quận Tân Bình, Đơn vị đó là Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ tư vấn toàn bộ thủ tục miễn phí và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ  một cách nhanh chóng. Hiện nay, trong nền kinh tế mở và hội nhập, cách làm cũng chuyên nghiệp hơn, để các tổ chức kinh doanh hoạt động dễ dàng và tham gia nhiều hoạt động, thời cơ hội nhập thế giới thì việc thành lập công ty doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Đối với các tổ chức cá nhân chưa có kinh nghiệm, việc thực hiện các thủ tục là vô cùng khó khăn, do vậy họ cần tới các tổ chức dịch vụ tư vấn trong vấn đề thành lập công ty. Nam Việt Luật sẽ là nơi mang tới cho bạn nhiều niềm tin và sự hài lòng nhất. Vì sao ư? Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp – Báo cáo quyết toán thuế – Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã phát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình thành phố HCM vang dội.

Quy trình thành lập công ty tại quận Tân Bình tại Nam Việt Luật:

Tiếp nhận hồ sơ: quý khách có thể gọi điện đến số máy 028.38.111.020 – Mobile: 0918.86.45.86 – 0938.580.102 – 0909.608.102 nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn chính xác những yêu cầu của quý khách.

Hoặc nếu quý khách gần trụ sở của chúng tôi thì có thể đến tận nơi để được làm việc trực tiếp với chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN PHÁT TRIỂN NAM VIỆT LUẬT, địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM.

Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ trong vòng 24h khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ quý khách hàng Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng ngay sau đó để ký hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình hồ sơ đến khách hàng ngay khi có kết quả Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.

Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM).

Các thủ tục quý khách cần thiết khi thành lập doanh nghiệp Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình:

Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)

Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập

Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp

Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp

Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

Cung cấp số điện thoại liên hệ

Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp. Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình thành phố HCM Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính

Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình của Nam Việt luật sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.

Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Điều kiện để thành lập công ty:

Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.

– Vốn điều lệ thành lập công ty: vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định);

Vốn điều lệ thành lập công ty: không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình, quý khách có thể liên hệ tới Số điện thoại/Email dưới chân website để được hỗ trợ tư vấn cặn kẽ nhất

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Tân Bình thành phố HCM
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !Từ khóa liên quan:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
LH TƯ VẤN NGAY