Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ uy tín

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói? Câu trả lời đơn giản là bạn giỏi kinh doanh chưa chắc bạn đã giỏi pháp lý. Chính vì vậy hãy dành thời gian của mình tập trung vào những công việc là thế mạnh của mình mà theo kinh tế học gọi là lợi thế cạnh tranh. Hãy dùng lợi thế của bạn làm kinh doanh về lĩnh vực chuyên môn của bạn và đề nghị công ty Nam Việt Luật hỗ trợ bạn về mảng pháp lý doanh nghiệp. Công ty Nam Việt Luật chuyên tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM, tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp. Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Nam Việt Luật sẽ giải quyết được những khó khăn cho những doanh nghiệp đang và sắp thành lập.

1. Nam Việt Luật được điều hành bởi các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán doanh nghiệp, tư vấn quản lý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Hiện tại Nam Việt Luật đang thực hiện công việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM, các tỉnh lân cận  và Hà Nội. Đến với Nam Việt Luật khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng giao phó công việc của mình.

2.Tại Nam Việt Luật, dịch vụ thành lập doanh nghiệp được thực hiện theo một quy trình chuyên môn chặt chẽ và khoa học, từ lúc tư vấn gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ thành lập doanh nghiệp và bàn giao kết quả cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ, các khâu hoàn  thành được phối hợp kiểm tra chéo để giảm thiểu rủi ro, sai sót. Nam Việt Luật đảm bảo công việc đúng tiến độ và thời gian cho khách hàng.

3.Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí khi thực hiện công việc tự thành lập công ty vì có rất nhiều vướng mắc liên quan đến giấy tờ hồ sơ, và thủ tục hành chính. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ tại Nam Việt Luật sẽ gúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhiều hơn sự mong đợi của bạn.

4.Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM của Nam Việt Luật, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ thành lập công ty, sự  tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm trong nghề sẽ hỗ trợ công việc của quý khách hàng một cách tốt nhất.

1. Khách hàng cung cấp giấy tờ, chuẩn bị thông tin sau để làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói:

– 03 bản CMND/hộ chiếu của người đứng tên khi thành lập công ty (sao y công chứng không quá 03 tháng).

– Chuẩn bị thông tin về doanh nghiệp dự định thành lập: tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề dự tính kinh doanh, mức vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, cơ cấu, tỷ lệ phần vốn góp.

– Chứng chỉ hành nghề (sao y công chứng) nếu đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

– Giấy xác nhận ký quỹ ngân hàng đủ phần vốn góp (nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề yêu cầu vốn pháp định).

2. Thời gian làm việc:

– Thời gian nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Từ 3 – 4 ngày làm việc kể từ lúc nộp hồ sơ.

– Thời gian nhận con dấu doanh nghiệp: Sau 01 ngày làm việc kể từ khi nhận giấy phép kinh doanh.

– Thời gian hoàn thành thủ tục khai thuế ban đầu: sau 2 ngày làm việc kể từ khi có con dấu công ty.

– Thời gian hoàn thành thủ tục đề nghị đặt in và in hóa đơn 12 ngày làm việc kể từ khi khai thuế.

*Lưu ý: Thời gian làm việc không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, tết.

3. Phương thức thanh toán:

– Thanh toán 50% phí dịch vụ khi ký hồ sơ.

– Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành công việc.

4. Chi phí thực hiện khi thành lập công ty:

– Thứ nhất: Chi phí lựa chọn 1 trong những gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Gói A – Cơ Bản, Gói B, Gói C – Hoàn Thiện.

– Thứ hai: Chi phí đặt mua gói chữ ký số. Gói 1 năm, gói 2 năm, gói 4 năm trong bảng giá thành lập doanh nghiệp.

– Thứ ba: Chi phí đóng thuế môn bài tùy thuộc theo mức vốn điều lệ doanh nghiệp đăng ký khi thành lập.

– Thứ tư: Chi phí đặt in hóa đơn: tùy thuộc vào số lượng hóa đơn doanh nghiệp dự kiến in.

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM, còn rất nhiều vấn đề về thuế và các vấn đề liên quan đến ngân hàng, để đảm bảo sổ sách chứng từ kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế cuối năm của công ty được đảm bảo báo cáo kịp thời và chính xác và phù hợp với quy định hiện hành của pháp  luật, đồng thời tiếp kiệm chi phí thì Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ Nam Việt Luật để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
5 (100%) 4 votes

Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !Từ khóa liên quan:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
LH TƯ VẤN NGAY