Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty

Thay đổi vốn điều lệ công ty

Việc thay đổi vốn điều lệ công ty, bao gồm các trường hợp tăng vốn điều lệ công ty và giảm vố điều lệ công ty, việc thay đổi vốn này doanh nghiệp cần nắm rõ các quy định để ra quyết định được phù hợp, doanh nghiệp có biết được những loại hình doanh nghiệp nào được tăng/ giảm vốn điều lệ? loại hình doanh nghiệp nào thì không được giảm vốn điều lệ? đó là những điểm được quy định rõ trong luật để ràng buộc trách nhiệm pháp lý của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp mình. Việc tăng giảm, thay đổi vốn điều lệ công ty cũng cần cân nhắc tương xứng với những ngành nghề kinh doanh hoạt động hiện tại của doanh nghiệp vì còn liên quan đến mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu mức vốn tối thiểu, còn rất nhiều vấn đề liên quan tùy thuộc vào từng điều kiện của doanh nghiệp, nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ Nam Việt Luật để được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí.

tu-van-thu-tuc-thay-doi-von-dieu-le

Tư vấn thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty

Thông tin giấy tờ thay đổi vốn điều lệ:

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

2. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nếu có)

3. Giấy chứng nhận Mã số thuế (nếu có)

4. Mức vốn điều lệ dự định thay đổi

*Hồ sơ thay đổi vốn điều lệ công ty, doanh nghiệp:

1. Thông báo của người đại diện pháp luật về việc tăng/giảm vốn điều lệ doanh nghiệp.

2. Biên bản họp về việc tăng/giảm vốn điều lệ doanh nghiệp (đối với công ty TNHH Hai thành viên trở lên, Công ty Cổ Phần)

3. Quyết định của Chủ tịch HĐTV/HĐQT về việc tăng/giảm vốn điều lệ doanh nghiệp

Thời gian Thay đổi vốn điều lệ  công ty

3-5 Ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ.

Nam Việt Luật cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục  thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ Nam Việt Luật theo các thông tin trên website để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và thực hiện thủ tục.

Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty
5 (100%) 3 votes
Từ khóa liên quan:
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
LH TƯ VẤN NGAY