Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài mới nhất

Giấy phép lao động cho người nước ngoài sắp hết hạn hoặc đã bị quá hạn do bạn không làm thủ tục gia hạn giấy phép lao động. Lúc này, bạn sẽ cần một đơn vị chuyên nghiệp chuyên tư vấn về thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Nam Việt Luật chúng tôi cam kết và đảm bảo là một đơn vị uy tín, chất lượng trong việc gia hạn giấy phép lao động cho những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật, quý khách sẽ nhận được kết quả nhanh nhất cùng mức phí tốt nhất.

Thời gian nhận kết quả gia hạn giấy phép lao động tại Nam Việt Luật

– Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày Nam Việt Luật nhận và ký kết đầy đủ hồ sơ. (trừ một số trường hợp ngoại lệ)

– Các trường hợp cần gấp, bạn hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Nam Việt Luật để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé.

Thời gian nhận kết quả gia hạn giấy phép lao động là bao lâu?

Những trường hợp cần cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Giấy phép lao động của người nước ngoài đã bị hỏng, bị mất hoặc bị thay đổi một số thông tin trên giấy phép lao động ví dụ như họ tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, hộ chiếu hay địa điểm làm việc.

– Giấy phép lao động của người nước ngoài đã bị hết hạn và cần phải gia hạn hoặc cấp lại giấy phép lao động.

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài

Khi làm thủ tục gia hạn work permit cho người nước ngoài, cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

– Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

– Công văn chấp thuận việc tuyển dụng lao động là người nước ngoài cho doanh nghiệp của UBND cấp tỉnh/ thành phố cấp.

– 02 ảnh thẻ (4x6cm, chụp chính diện, đầu để trần, không đeo kính, rõ mặt, hai tai, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp phải trong vòng 6 tháng.

– Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có giá trị, còn hạn theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

– Giấy khám sức khỏe của người lao động do các bệnh viện được Bộ Y Tế quy định

– Giấy phép lao động đã được cấp của người nước ngoài (trừ trường hợp đã bị mất) còn thời hạn tối thiểu là 5 ngày và tối đa là 45 ngày trước khi giấy phép lao động bị hết hạn.

– Đối với người lao động nước ngoài có chức danh là chuyên gia thì cung cấp bằng đại học và bản xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương.

– Đối với người lao động nước ngoài có chức danh là nhà quản lý thì không cần phải bổ sung thêm bằng đại học hay bản xác nhận kinh nghiệm làm việc.

– Đối với người lao động nước ngoài có chức danh Lao động kỹ thuật thì cần cung cấp văn bằng chứng nhận là đã được đào tạo ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương và bản xác nhận kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm tại nước ngoài.

Đối với những trường hợp xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TP.HCM khi hết hạn do giấy phép lao động cũ của người lao động đã có thời hạn 2 năm vì thế khách hàng cần phải làm thêm bản xác nhận kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm.

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài

Một số loại giấy tờ cần cung cấp phù hợp với từng trường hợp cụ thể

– Văn bản của nước ngoài cử lao động sang Việt Nam làm việc.

– Hợp đồng hay thỏa thuận ký kết giữa đối tác Việt Nam và đối tác nước ngoài có thỏa thuận việc lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

– Hợp đồng giữa đối tác Việt Nam và đối tác nước ngoài về việc cung cấp dịch vụ hay văn bản chứng minh người lao động nước ngoài tiếp tục đàm phán việc cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

– Các văn bản của nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài cử người nước ngoài đến Việt Nam nhằm mục đích thành lập hiện diện thương mại.

– Các văn bản chứng minh lao động là người nước ngoài đang làm việc tại một doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp này đã thành lập hiện diện thương mại ở Việt Nam.

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ gia hạn giấy phép lao động

– Những giấy tờ bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch thuật sang tiếng Việt và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ gia hạn giấy phép lao động

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động tốt nhất tại Nam Việt Luật

Là một trong những doanh nghiệp, dịch vụ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài và gia hạn giấy phép lao động, Nam Việt Luật chúng tôi rất am hiểu về các thủ tục liên quan đến giấy phép lao động. Khi quý khách đã sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì chắc chắn quý khách sẽ nhận được giấy phép lao động mới trong thời gian nhanh nhất.

Lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ mà Nam Việt Luật chúng tôi cung cấp đó là:

– Nam Việt Luật có sự am hiểu cũng như có nhiều kinh nghiệm về pháp luật giấy phép lao động.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, luật sư nhiệt tình, dễ mến, nhiều kinh nghiệm và có cống hiến với nghề.

– Chi phí dịch vụ hợp lý

– Có tâm với nghề và có tinh thần trách nhiệm cao: Phương châm làm việc của Nam Việt Luật đó là nói được làm được, dù cho có bất kỳ khó khăn nào thì khi đã nhận hồ sơ chúng tôi đều cố gắng giải quyết triệt để.

Ngoài ra, Nam Việt Luật còn tư vấn thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh nhất và đảm bảo nhất.

Nam Việt Luật đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, cấp giấy phép và gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài đến và làm việc tại Việt Nam. Bất kỳ trường hợp nào, kể cả những trường hợp khẩn cấp nhất, hồ sơ có thiếu hay có vấn đề gì thì cũng được chúng tôi xử lý nhanh nhất và mức chi phí thấp nhất.

Khi đến với Nam Việt Luật chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được tư vấn tốt nhất nhé.

 

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài mới nhất
Rate this post

Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !



Từ khóa liên quan:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
LH TƯ VẤN NGAY